Yoga võng tại Bình Dương và những lợi ích bất ngờ

Những lợi ích khổng lồ đối với người tập Yoga võng tại Bình Dương

Nhiều bạn vẫn còn có suy nghĩ về yoga là bộ môn luyện tập trên nền mặt phẳng. Vậy thì những người đó chưa được trải nghiệm qua bộ môn yoga võng. Bộ môn này khá mới tại Việt Nam nhưng ở các nước khác thì có từ rất lâu. Cùng tìm hiểu những lợi ích khổng lồ đối với người tập yoga võng tại Bình Dương.

Giúp giảm cân và tốt cho tim mạch

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì việc tập yoga võng cũng có nhiều lợi ích. Nó không khác gì so với luyện tập các bộ môn khác như bơi lội, đi bộ. Một người sau khi tham gia 1 chương trình tập yoga với võng tại Bình Dương sẽ giảm 10% các nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Những bài tập yoga võng đốt cháy nhiều năng lượng. Do vậy bộ môn này giúp hỗ trợ giảm cân rất hiệu quả. Trung bình một buổi tập yoga võng tại Bình Dương kéo dài 50 phút. Lượng calo đốt cháy khoảng 320 kcalo. Nó cũng giúp tăng sự tuần hoàn máu trong cơ thể, tốt cho da và hệ hô hấp.

Những chị em phụ nữ sau khi tham gia luyện tập bộ môn này sẽ thấy rõ sự hiệu quả. Trong 6 tuần liên tục với 150 phút/tuần, người tập sẽ thấy sự khác biệt về ngoại hình. Vòng eo của chị em sẽ giảm đi được khoảng từ 2,5 đến 3 cm. Lượng mỡ trong cơ thể tiêu biến khoảng 1,5 đến 2 kg. Một thân hình cân đối hấp dẫn là điều thu hút chị em tham gia bộ môn này.

Những bài tập yoga võng đốt cháy nhiều năng lượng
Những bài tập yoga võng đốt cháy nhiều năng lượng

Giúp xương sống dẻo dai hơn

Các bài tập Yoga võng tại Bình Dương được thực hiện với dải lụa treo trên không. Do vậy nó giúp giãn xương khớp, đặc biệt là xương cột sống. Ngoài ra nó còn tốt cho xương vai, tay, chân. 

Một số tư thế phù hợp là ngả lưng, trồng cây chuối. Áp lực lên xương sống không nhiều như loại yoga truyền thống khác. Nhiều người sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái với việc treo trên không trung như vậy.

Yoga võng giúp giãn xương khớp, đặc biệt là xương cột sống
Yoga võng giúp giãn xương khớp, đặc biệt là xương cột sống

Yoga võng tại Bình Dương giúp tăng sự linh hoạt, thách thức thần kinh

Người tập yoga võng sẽ luôn phải di chuyển nhiều. Các tư thế đòi hỏi sự linh hoạt. Khi thành thục với bộ môn này bạn sẽ thấy người nhanh nhẹn linh hoạt hơn rất nhiều.

Việc treo mình trên không trung cũng là một thách thức với hệ thần kinh của bạn. Với những người có bệnh tiền đình hay bị say tàu xe sẽ khó luyện tập bộ môn yoga võng.

Yoga võng đang dần được nhiều người biết đến. Nó phù hợp với mọi loại lứa tuổi, nhiều đối tượng khác nhau. Trên đây là những thông tin về lợi ích của người tập yoga võng tại Bình Dương. Hy vọng chúng hữu ích với nhiều người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *