SỰ KIỆN LỄ KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM MAHA YOGA

Maha Yoga là Trung tâm Yoga uy tín bậc nhất tại Bình Dương thành lập từ 9/2019 đến nay. Maha Yoga sở hữu đội ngũ huấn luyện viên với chuyên môn cao từ HLV trong nước đến HLV Quốc tế đến từ Ấn Độn hiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, trung tâm luôn mong muốn mang lại cho các học viên trải nghiệm tốt nhất nên đã luôn cải tiến và nâng cấp phòng tập với các trang bị hiện đại, sang trọng.

Sự kiện Lễ Khai Trương Trung Tâm Maha Yoga

Mới đây vào ngày 23/11/2023, Maha Yoga chính thức khai trương Trung tâm tại địa chỉ: 54 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Hiệp An, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Buổi Lễ Khai Trương đã diễn ra tốt đẹp cùng sự góp mặt của các khách mời, quý hội viên cùng toàn thể quan khách đã đến tham dự. MAHA YOGA xin chân thành cảm ơn những bó hoa xinh xắn, những món quà, những lời chúc tốt đẹp từ tất cả mọi người đã dành cho trung tâm. Xin chân thành cảm ơn đội ngũ setup đã hỗ trợ hết mình để buổi lễ được thành công như mong đợi.

Chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại một số hình ảnh đẹp của trung tâm Maha Yoga trước thềm buổi lễ nhé!

Khai Trương Hồng Phát – Vạn Lời Cảm Ơn

Maha Yoga xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể quý hội viên, khách mời và những người thương yêu đã giúp cho ngày khai trương của trung tâm thành công tốt đẹp. Sự có mặt và hỗ trợ nhiệt tình của tất cả mọi người là niềm vinh hạnh và góp phần đem lại một buổi khai trương thật vui vẻ, ý nghĩa và trọn vẹn.
Để đáp lại những yêu thương, tin tưởng và ủng hộ của mọi người, Maha Yoga sẽ luôn cố gắng mang đến những giá trị tốt đẹp, những buổi học tràn đầy năng lượng tích cực để các học viên luôn có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với trung tâm.
Một lần nữa, Trung tâm Maha Yoga xin chân thành cảm ơn mọi người đã đến chia vui cùng chúng tôi trong buổi lễ Khai trương. Chúc mọi người sức khỏe, hạnh phúc và thành công

Những tiết mục đã góp phần làm nên thành công của buổi Lễ khai trương và những khoảnh khắc đáng nhớ của tất cả chúng ta

Cùng Maha Yoga chiêm ngưỡng lại những tiết mục đã góp phần làm nên thành công của buổi Lễ khai trương và những khoảnh khắc đáng nhớ của tất cả chúng ta, chỉ có tại Maha Yoga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *