Những lợi ích của bộ môn Yoga dây tường

Những lợi ích của bộ môn Yoga dây tường - mahayoga bình dương

Trong những năm trở lại đây, bộ môn Yoga đã trở thành bài tập rèn luyện sức khỏe phổ biến, được nhiều người lựa chọn. Các Yogi chuyên nghiệp đang áp dụng nền tảng Yoga truyền thống để sáng tạo thêm các bài tập Yoga mới nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của người tập. Trong số các bài tập đó, có bài tập Yoga dây tường được nhiều người quan tâm nhất. Cùng với bài viết điểm qua một số lợi ích của bộ môn Yoga này dưới đây nhé!

Yoga dây tường là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì bài tập Yoga với dây tại Bình Dương là bộ môn có sự kết hợp giữa các tư thế Yoga truyền thống với các động tác Pilates cùng sự trợ giúp của chiếc dây lụa. Đó là sợi dây lụa treo ở trên độ cao khoảng 3m từ sàn nhà, người tập sẽ được hỗ trợ tập ở tư thế yêu cầu ngửa ra sau hoặc trồng cây chuối.

Dây lụa treo cần phải có khả năng chịu được trọng lượng trên 900 kg. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho các bạn học viên, đồng thời đảm bảo được độ mềm mại trong lúc tập. Trong quá trình luyện tập, người tập sẽ được treo lơ lửng ở trên không. Chính vậy, bộ môn Yoga này được gọi là yoga dây tường.

Lợi ích của lớp Yoga dây tường

Lớp Yoga dây tại Bình Dương cực kỳ hữu ích đối với những người sau chấn thương, thể chất cứng nhắc và không có sự tập trung ổn định với các động tác Yoga thông thường. Dây tường sẽ giúp người tập nhận thức được rõ hơn về thể trạng và trọng lượng của cơ thể mình trong không trung.

Do đó, bài tập yoga này rất có lợi cho những người theo bộ môn Yoga này lâu năm. Bên cạnh đó, bộ môn Yoga với dây tường còn hỗ trợ các tư thế lộn ngược và gập lưng đa dạng. Cung cấp độ co giãn sâu hơn so với các động tác thông thường mà người tập từng nhìn thấy tại các bài tập Yoga thông thường.

Đối với bộ môn này, lực kéo của dây kéo cung cấp trợ lực an toàn và tận dụng cho các bài tập tư thế mở rộng ngực. Đồng thời, bài tập giúp kéo dài cột sống cùng một số tư thế đứng. Lợi ích của bài tập Yoga với dây tường còn giúp duy trì các tư thế lâu hơn khi tiến hành tập giữa phòng.

Với những lợi ích của bộ môn Yoga dây tường mang lại, chắc chắn không làm cho người tập thất vọng khi trải nghiệm bộ môn này. Hãy đến ngay Maha Yoga để được tập luyện và nhận nhiều gói ưu đãi hấp dẫn bạn nhé.

yoga voi vong tai binh duong

Trung tâm Mahayoga Bình Dương

Địa chỉ:  Số 1452 khu phố 5 Định Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 077.6267.369

Điện thoại: 0972 268 678 - 0902 883 103 - 0934 017 789

Email: hongvanvt2306@gmail.com

Facebook: /mahayogabinhduong

Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *