Những điều kỳ diệu của bộ môn yoga bóng nâng cao

Yoga bóng nâng cao

Yoga bóng nâng cao là bộ môn yoga hiện đại đến từ thủ đô New York của nước Mỹ. Bộ môn Yoga bóng này là chuỗi các động tác yoga thực hiện cùng công cụ quả bóng. Nhóm cơ mà bộ môn yoga bóng tác động chính đó là phần lưng và phần bụng. Cùng với chúng tôi điểm qua những điều kỳ diệu của bộ môn yoga bóng ngay dưới đây bạn nhé!

Yoga bóng nâng cao giúp nâng cao sức mạnh thân dưới

Tập yoga với bóng ở Bình Dương yêu cầu người tập cần vận dụng nhiều lực thế nhưng không khiến cho cơ chân, cơ tay bị to lên. Bởi bộ môn này tập trung vào vùng cơ ở lưng và bụng. Nếu bạn kiên trì tập luyện trong khoảng thời gian ngắn sẽ thấy được kết quả rõ rệt.

Thể lực của bạn sẽ khỏe mạnh và dẻo dai toàn diện, nhất là phần thân dưới. Bộ môn này phù hợp với các bạn muốn giảm đau lưng, giảm kích cỡ vòng 2tăng kích cỡ vòng 3.

Yoga bóng giúp nâng cao sức mạnh thân dưới
Yoga bóng giúp nâng cao sức mạnh thân dưới

Yoga bóng nâng cao giúp khắc phục chứng đau lưng

Tác dụng yoga bóng tại Bình Dương còn có khả năng khắc phục được chứng bệnh đau lưng. Thực tế có nhiều chị em văn phòng vì phải làm việc hàng tiếng đồng hồ bên bàn làm việc nên dẫn tới đau nhức mỏi.

Lâu ngày sẽ dẫn tới tình trạng mệt mỏi, đau các vùng cơ xương ở lưng và bả vai. Bạn có thể khắc phục được tình trạng này bằng việc thực hiện các động tác yoga với bóng.

Yoga bóng giúp giảm stress

Bộ môn yoga bóng nói riêng và yoga nói chung đòi hỏi người tập cần phải có sự tập trung cao độ để hoàn thành các động tác chuẩn xác. Người tập cần phải để cơ thể thả lỏng, tập trung vào quả bóng. Đồng thời, giữ cho cơ thể luôn được thăng bằng.

Chính bởi vậy, mọi muộn phiền thường ngày của người tập sẽ tan biến, giảm stress hiệu quả. Là công dụng vô cùng tuyệt vời cho những chị em thường ngày phải làm việc căng thẳng, nhiều lo toan trong cuộc sống.

Yoga bóng nâng cao
Yoga bóng giúp giảm stress

Yoga bóng nâng cao giúp cải thiện linh hoạt các khớp

Yoga bóng giúp đem lại chuyển động linh hoạt cho các khớp xương và cơ. Nhờ đó, cơ thể của người tập sẽ trở nên dẻo dai và khỏe mạnh hơn. Thông qua các bài tập yoga với bóng, khớp mông, lưng, vai và gân kheo của người tập sẽ linh hoạt hơn so với trước.

Yoga bóng giúp đem lại chuyển động linh hoạt cho các khớp xương và cơ
Yoga bóng giúp đem lại chuyển động linh hoạt cho các khớp xương và cơ

Trên đây là một số điều kỳ diệu của bộ môn yoga bóng nâng cao mà bạn không nên bỏ qua. Hãy liên hệ ngay cho trung tâm Mahayoga nếu bạn có nhu cầu tập luyện yoga tại Bình Dương nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *