Những điều cần biết trước khi tập Yoga Dây

Những điều cần biết trước khi tập Yoga Dây - Maha Yoga Bình dương

Yoga dây giúp người tập tập trung hơn vì bạn phải đặt mình vào môi trường mới – treo mình trên không nên bạn phải chú tâm vào bản thân, cố gắng hơn bình thường. Cùng Maha yoga Bình Dương tìm hiểu Những điều cần biết trước khi tập Yoga Dây

Yoga dây giúp tăng cường cơ bắp hơn yoga thông thường do cơ thể bạn chịu trọng lực lớn hơn nên cơ bắp phải hoạt động nhiều hơn, siết cơ để giữ thăng bằng, ổn định bên trong cơ thể. Mặt khác, Yoga dây có tác dụng giải phóng căng thẳng hơn Yoga thường và Yoga dây còn giúp bạn trải nghiệm niềm vui khi thực hiện những động tác mới lạ, thú vị.

Yoga dây dành cho ai?

Yoga dây dành cho những người đã tập luyện yoga và muốn trải nghiệm một cảm giác hoàn toàn mới, có một chút mạo hiểm. Yoga dây đặc biệt rất tốt trong việc kéo giãn các cơ và làm giảm căng thẳng . Chắc chắn, sau một vài lớp học, bạn sẽ cảm thấy tự tin và thoải mái hơn. Những ngày đầu, bạn sẽ cảm thấy đau ở bụng dưới, cánh tay, vai và hông. Tuy nhiên, dần dần cơ thể bạn sẽ quen với bộ môn này và không còn cảm giác đau nữa.

Lợi ích khi tập Yoga dây

Tập Yoga dây, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu thân hình thon gọn quyến rũ ngoài sự mong đợi, một sắc diện trẻ trung, tươi tắn và nhiều lợi ích khác:

– Giúp làm thon gọn cơ, đốt cháy mỡ thừa. Người tập sẽ giảm cân một cách hiệu quả và đều đặn, hoàn toàn không tổn thương các khớp của cột sống.

– Không chạy đua với nhịp tim để giảm mỡ như bài tập cardio, Yoga dây mang tới hiệu quả vững chắc và lâu dài hơn mà không quá phụ thuộc vào chế độ ăn uống.

– Cải thiện sức khỏe tim mạch, độ dẻo dai cơ thể. Mỗi bài tập sẽ giúp cơ thể được kéo giãn cơ, giúp cho cơ được phát triển tốt, cơ thể uyển chuyển hơn, khéo léo hơn.

Bạn có thể thực hành Yoga dây ở đâu?

Mahayoga là trung tâm dạy Yoga chuyên nghiệp cùng sự đồng hành giảng dạy của các bậc thầy về Yoga đến từ Ấn Độ. Tại đây, việc thực hành Yoga với những trang bị chất lượng và an toàn bao gồm: một chiếc dây treo cách sàn khoảng 1m, dây treo là dải lụa rộng và chắc chắn, có thể chịu được trọng lượng trên 300 kí. Nhờ sự trợ giúp đặc biệt này, bạn có thể thoải mái ngả người ra phía sau và cúi về phía trước.

Các lớp học Yoga dây tại Yoga Plus bao gồm các tư thế đảo ngược, các bài tập chú trọng vào phần trên của cơ thể và các tư thế chuyển tiếp đầy thử thách. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của các Yoga sẽ giúp bạn căng cơ nhiều hơn mà không cần sử dụng nhiều sức lực song song rèn luyện phần cơ trung tâm mạnh mẽ hơn. Thực hành Yoga ở Yoga Plus, chắc chắc bạn sẽ sở hữu một cơ thể khỏe mạnh, một vóc dáng dẻo dai và một làn da mịn màng, không tỳ vết.

yoga voi vong tai binh duong

Trung tâm Mahayoga Bình Dương

Địa chỉ:  Số 1452 khu phố 5 Định Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 077.6267.369

Điện thoại: 0972 268 678 - 0902 883 103 - 0934 017 789

Email: hongvanvt2306@gmail.com

Facebook: /mahayogabinhduong

Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *