Nhảy zumba ở Bình Dương giảm béo siêu tốc

nhảy zumba ở bình dương giảm béo siêu tốc

Nhảy zumba ở Bình Dương có thể giảm béo siêu tốc cho các chị em thừa cân nặng. Vậy, bộ môn thể thao này có ưu điểm gì nổi bật? Tại sao có thể giảm béo siêu tốc đến như vậy? Cùng với Mahayoga tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Vì sao tập nhảy zumba ở Bình Dương có thể giảm béo?

Nhảy Zumba Bình Dương là bộ môn thể thao mà các động tác được thực hiện trên nền nhạc Latin vô cùng sôi động. Theo số liệu nghiên cứu, mỗi bài tập nhảy zumba có thể tiêu hao 600 đến 1000 calo ở trong cơ thể.

Nhảy zumba gồm những bài tập có cường độ cao cách quãng và xen kẽ các nhịp điệu nhanh chậm để rèn luyện độ dẻo dai và sức chịu đựng của người tập. Ngoài giảm béo nhanh, bộ môn tập nhảy zumba còn mang tới nhiều lợi ích nổi bật như: Dáng đẹp, giảm stress, tốt cho hệ tim mạch.

Nhảy zumba ở Bình Dương có thể tiêu hao 600-1000 calo/bài tập
Nhảy zumba ở Bình Dương có thể tiêu hao 600-1000 calo/bài tập

Hiệu quả của tập nhảy zumba Bình Dương giúp giảm béo ra sao?

Tập nhảy Zumba tại Bình Dương mang lại hiệu quả tích cực trong quá trình giảm cân của người tập. Theo các chuyên gia, nếu bạn tập nhảy zumba trong khoảng thời gian 1 tiếng đồng hồ, có thể đốt cháy khoảng 1000 calo. Đây là kết quả vô cùng ấn tượng và được đánh giá hiệu quả hơn so với đi bộ hoặc chạy bộ.

Nguyên nhân chính của hiệu quả nổi bật này là do bộ môn zumba có sự kết hợp đầy đủ giữa 4 thành tố: Điều hòa cơ, tim mạch, cân bằng và linh hoạt, thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng.

Nhảy zumba ở Bình Dương có sự kết hợp đầy đủ giữa 4 thành tố
Nhảy zumba ở Bình Dương có sự kết hợp đầy đủ giữa 4 thành tố

Toàn bộ động tác zumba yêu cầu người tập phải thực hiện nhanh, kết hợp với sự uyển chuyển nhẹ nhàng. Thỉnh thoảng lại có các động tác tác động mạnh đến một số bộ phận của cơ thể như: Eo đùi, chân, tay, vải, cổ, mắt, vai, đầu,…

Ngoài ra, các bài tập nhảy Zumba Bình Dương còn hỗ trợ người tập giảm béo, đánh tan mỡ bụng cực kỳ hiệu quả. Zumba có sự kết hợp với các bài tập xoắn eo, siết cơ, gập bụng và ép lườn vươn ngực. Từ đó, tác động sâu tới các vùng của bụng, giúp tiêu hao lượng mỡ dư thừa, nhanh chóng trả lại vòng eo thon gọn cho người tập.

Lý do chính giúp bài tập nhảy zumba giảm béo siêu tốc là nhờ các động tác nhảy nhanh, năng lượng cơ thể được tiêu hao nhanh. Số lượng tiêu hao bao nhiêu còn phụ thuộc vào thể trạng khác nhau của mỗi người.

Nhảy zumba Bình Dương giảm béo siêu tốc là nhờ các động tác nhảy nhanh
Nhảy zumba Bình Dương giảm béo siêu tốc là nhờ các động tác nhảy nhanh

Trên đây, Mahayoga đã chia sẻ xong lý do vì sao tập nhảy zumba ở Bình Dương có thể giảm béo siêu tốc. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay cho Mahayoga để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *