Một vài lưu ý khi tập Yoga với võng bạn nên biết

Một vài lưu ý khi tập Yoga với võng bạn nên biết

Đối với những người đam mê bộ môn Yoga và luyện tập thường xuyên thì Yoga với võng sẽ mang đến sự thú vị và cảm hứng mới vào các buổi tập của họ. Còn đối với những người mới bắt đầu, tập Yoga với võng sẽ hỗ trợ họ các động tác khó, giúp thăng bằng trong quá trình luyện tập sức khỏe cho cơ bắp. Dưới đây là một vài lưu ý khi tập Yoga võng mà bạn có thể tham khảo.

Võng có thể bị thủng hoặc rách

Trong quá trình tập Yoga võng Bình Dương, bạn không nên xức tinh dầu, nước hoa hoặc bất cứ hương thơm nồng nào. Việc này nhằm đảm bảo cho bản thân bạn không bị trơn trượt hoặc chịu quá nhiều mùi nước hoa lẫn lộn gây khó chịu trong quá trình tập.

Ngoài ra, trang sức, đồng hồ, khuyên nổi là những đồ dùng bạn nên tháo ra trước khi tập Yoga với võng. Nhằm tránh tình trạng làm rách hoặc thủng võng. Nếu được, bạn hãy cắt ngắn móng chân và móng tay để tránh bị xây xước móng trong quá trình tập các tư thế khó.

Cuối cùng, trong các buổi tập, bạn hạn chế sử dụng kem chống nắng, lotion hoặc các loại kem khác. Bởi, chúng có thể bị dính vào võng, sẽ khiến cho việc tì đè vào võng trong luyện tập của bạn khó khăn hơn.

Trang sức, đồng hồ, khuyên nổi là những đồ dùng bạn nên tháo ra trước khi tập Yoga với võng
Trang sức, đồng hồ, khuyên nổi là những đồ dùng bạn nên tháo ra trước khi tập Yoga với võng

Mặc đồ vừa vặn, che phần nách để tránh chà xát

Võng có thể bị thủng hoặc rách khi bạn thực hiện các tư thế. Do đó, bạn nên chọn đồ luyện tập vừa vặn, che phần nách để tránh bị chà xát. Đồng thời, không nên chọn các bộ đồ rườm rà nhiều phụ kiện như khóa gây mắc vào vải võng. Ngoài ra, bạn nên đeo bao bảo vệ mắt cá chân và cổ tay nếu phòng tập yêu cầu đi chân trần khi tập luyện Yoga với võng Bình Dương.

Bạn nên chọn các loại hình yoga bay khác nhau

Thực tế, có nhiều sự lựa chọn bài tập Yoga với võng, vì vậy bạn hãy chọn cho mình giáo viên phù hợp với phong cách của mình. Ví dụ, có một số lớp dạy Yoga bay dựa trên chuỗi truyền thống, nhấn mạnh vào các định tuyến và điều chỉnh võng được lắp đặt tới chiều cao của hông. Ngược lại, có một số lớp học thì mức độ lại thấp hơn so với võng được lắp đặt gần với sàn tập để nhận được sự hỗ trợ nhẹ nhàng của thảm tập.

Bạn hãy chọn cho mình giáo viên phù hợp với phong cách của mình
Bạn hãy chọn cho mình giáo viên phù hợp với phong cách của mình

Như vậy, để tập Yoga với võng được an toàn các bạn cần lưu ý một số điểm mà bài viết chia sẻ ở trên. Chúc các bạn có được nhiều trải nghiệm thú vị với bộ môn Yoga này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *