Món quà Valentine ngọt ngào từ Maha Yoga

thư ngày valentine - maha yoga

Món quà tuyệt vời nhất vào ngày Valentine lễ tình nhân 14-2 của bạn là gì? Nếu bạn đã từng trải qua giai đoạn yêu đương chắc chắn có thể trả lời được đó là: hoa, socola, vòng cổ, nhẫn… Nhưng nếu bạn chưa từng hoặc đã qua mất giai đoạn yêu đương nồng cháy thì món quà tuyệt vời nhất có lẽ chỉ là một ngày nhiều niềm vui, sức khoẻ và tiếng cười bên những người thân quý.

1. Valentine – lễ tình nhân không chỉ là dịp dành cho đôi lứa

Không có bất cứ điều luật nào cấm những người độc thân tự yêu lấy mình trước khi đem lòng yêu thương một ai khác. Đó là dịp dành cho bạn biết yêu quý bản thân mình hơn, hãy hâm nóng tình yêu và cảm hứng bằng niềm đam mê của chính bạn. Niềm vui trọn vẹn nhất của cuộc sống là được làm những gì mình thích: ăn những món ngon mình muốn, mua sắm những gì mình thích và chơi những gì mình đam mê.

hoc vien maha yoga ngay 14-2
Hình ảnh học viên tại Maha Yoga vui vẻ tập Yoga ngày Valentine

Nhìn nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt các học viên, Maha Yoga biết rằng họ đã và đang yêu bản thân và tận hưởng cuộc sống như thế nào. Đôi lúc bạn sẽ không biết được bạn trông thật tuyệt vời như thế nào cho đến khi người khác nhìn vào bạn và thốt lên rằng: “Trông bạn hôm nay rất xinh đẹp và tươi tắn!” Vậy nên hãy yêu đời, yêu bản thân dù cho có Trái Đất có biến chuyển thế nào đi chăng nữa nhé.

2. Valentine – Hãy dịu dàng nhưng vững vàng với chính mình!

Đừng cố giữ bản thân trong khuôn khổ do người khác sắp đặt hay những suy nghĩ cứng nhắc đặt ra cho chính mình. Đôi khi hãy nên thả lỏng suy nghĩ để bản thân mình được nhẹ lòng, yêu đời hơn. Sắp xếp thời gian hợp lý cho công việc, gia đình và thư giãn, dành thời gian cho mình nhiều hơn. Không hẳn là buông lỏng bản thân nhưng việc chăm sóc tốt cho bản thân, làm những điều mình muốn thực sự là điều rất quan trọng như một liều thuốc bổ trong cuộc sống.

Các học viên vui vẻ nhận quà Valentine
Các học viên vui vẻ nhận quà Valentine

3. Valentine – Hãy là chính mình

Có khi nào bạn đã từng không hiểu rõ chính mình thích gì và mong muốn điều gì chưa? Chắc hẳn khi chạm tới khoảng thanh xuân đầy âu lo của tương lai sự nghiệp, vấn vương của những mối tình, sự kỳ vọng của gia đình thì ai cũng rất khó hiểu rõ chính mình. Khoảng thanh xuân ấy sẽ sớm tìm lại được điếm đến, sự  nhiệt huyết khi bản thân xác định rõ mục tiêu, thấu hiểu mong muốn của bản thân.

Chúc bạn luôn tràn đầy nhiệt huyết, yêu bản thân mình nhiều hơn, có được những bí quyết thành công trong cuộc sống cho riêng bản thân.

Và đừng quên đẹp là phải tập Yoga mỗi ngày nhé.

Lá Thư Maha Yoag gửi tới học viên
Lá Thư Maha Yoag gửi tới học viên nhân ngày Valentine 14-2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *