Maha Yoga Tham Gia Đồng Diễn Ngày Quốc Tế Yoga Lần Thứ 9 Tại Bình Dương

Maha Yoga Tham Gia Đồng Diễn Ngày Quốc Tế Yoga Lần Thứ 9 Tại Bình Dương

Đã hơn 1 tháng trôi qua kể từ sự kiện đồng diễn ngày quốc tế Yoga lần thứ 9 được tổ chức tại Bình Dương. Vậy mà đến giờ khi nhìn lại, vẫn khiến những học viên tại Trung Tâm Maha Yoga Bình Dương cảm thấy tự hào và vinh dự khi có mặt để tham gia.

Ngày 17.6, sự kiện Ngày Quốc tế Yoga năm 2023 với chủ đề “Yoga vì một thế giới, một sức khoẻ chung” đã diễn ra tại sân vận động Gò Đậu. Chương trình do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TPHCM, Liên đoàn Yoga Việt Nam, Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch Bình Dương tổ chức.

Để chuẩn bị cho buổi lễ diễn ra thật trơn tru và suôn sẻ, Maha Yoga Bình Dương khi nhận được lời mời đặc biệt từ Uỷ ban nhân dân tỉnh Bình Dương đã ngay lập tức in thiệp mời gửi đến các học viên đang theo học tại trung tâm. Tại đây gần 50 học viên ưu tú đã góp sức chuẩn bị từ sáng sớm:

Thư mời tham gia Quốc Tế Yoga 2023
Thư mời tham gia Quốc Tế Yoga 2023
Thư mời tham gia Quốc Tế Yoga 2023
Thư mời tham gia Quốc Tế Yoga 2023

Đây cũng sự kiện quốc tế đầu tiên của bộ môn Yoga được tổ chức tại Bình Dương. Chương trình có sự tham gia của hơn 1.000 huấn luyện viên, hội viên đến từ 39 câu lạc bộ, cơ sở trên địa bàn tỉnh và khu vực lân cận.

 

Toàn cảnh đồng diễn quốc tế yoga lần 9 tại Bình Dương
Toàn cảnh đồng diễn quốc tế yoga lần 9 tại Bình Dương (Maha Yoga – Áo Trắng)

Yoga là môn thể thao truyền thống 5.000 năm tuổi của Ấn Độ cổ đại, kết hợp các hoạt động thể chất, tinh thần để đạt được sự hài hòa của cơ thể. Ghi nhận những lợi ích và sự phổ biến của Yoga, vào ngày 11.12.2014, Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc đã tuyên bố ngày 21.6 hàng năm là Ngày Quốc tế Yoga.

Tại chương trình năm nay, các huấn luyện viên Yoga đến từ Ấn Độ và Liên đoàn Yoga Việt Nam đã hướng dẫn thực hành giao thức Yoga cơ bản cho hơn 1.000 người tập Yoga đến từ các trung tâm, câu lạc bộ Yoga trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh, thành khác.

Hiện nay, Yoga ngày càng trở nên phổ biến và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của người dân đối với sự kiện Ngày Quốc tế Yoga. Tại Bình Dương, bộ môn Yoga đã và đang thu hút nhiều người luyện tập, qua đó hình thành ngày càng đông đảo các trung tâm, câu lạc bộ hướng dẫn luyện tập Yoga.​

Huấn luyện viên Maha Yoga (Thứ 4 từ trái qua) nhận cờ lưu niệm từ ban tổ chức
Huấn luyện viên Maha Yoga (Thứ 4 từ trái qua) nhận cờ lưu niệm từ ban tổ chức
Huấn luyện viên Maha Yoga cùng các học viên tham gia đồng diễn
Huấn luyện viên Maha Yoga cùng các học viên tham gia đồng diễn

Sự kiện này nhằm đẩy mạnh mối quan hệ hữu nghị, hợp tác, tăng cường hoạt động giao lưu văn hóa giữa tỉnh Bình Dương và Ấn Độ; tạo tiền đề cho các hoạt động giao lưu, tìm hiểu các nét đẹp văn hóa giữa 2 quốc gia.

Đồng thời hướng đến việc lan tỏa lối sống tích cực, an lạc với thói quen luyện tập thể dục thể thao để cân bằng tâm trí, giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống, góp phần bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

Học viên vui vẻ khi được tham gia sự kiện Yoga lớn nhất trong năm
Học viên Maha Yoga vui vẻ khi được tham gia sự kiện Yoga lớn nhất trong năm

Chính vì thế thay vì thế tìm được cho mình một sở thích, một thói quen lành mạnh như tập luyện Yoga giống việc tìm được chân ái của cuộc sống. Nếu chưa tìm được đừng ngại liên hệ Trung Tâm Yoga tốt nhất Bình Dương – MAHA YOGA để được tham gia những lớp học cải thiện cả tinh thần lẫn thể chất. Đặc biệt có cơ hội được lên sóng truyền hình thông qua các sự kiện Yoga lớn trong nước nữa nhé.

———
Hotline: 077 6267 369
Email: mahayogaonline1709@gmail.com
Website: www.mahayoga.vn
Địa chỉ: 1452 Đại lộ Bình Dương – Khu Phố 5 – phường Định Hoà – Thủ Dầu Một – Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *