Mách bạn cách chọn gạch tập Yoga gạch HCM

Mách bạn cách chọn gạch tập Yoga gạch HCM

Khi luyện tập yoga gạch, người tập cần chuẩn bị một số vật chất để phục vụ cho quá trình luyện tập. Trong đó, việc chuẩn bị gạch tập là một việc khá quan trọng. Người tập cần biết chuẩn bị về kích thước cũng như chất liệu của gạch để mang lại hiệu quả cao nhất. Dưới đây là cách chọn gạch tập yoga gạch HCM.

Kích thước khối gạch

Để việc luyện tập có hiệu quả, bạn phải chọn khối gạch phù hợp với bản thân mình. Thông thường, người tập sẽ dựa vào kích thước của bàn tay để lựa chọn gạch tập. Việc này giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình cầm nắm gạch. Trên thị trường hiện nay có bán các loại gạch để tập yoga gạch HCM với kích thước như sau: 8x15x22cm và 10x15x22cm.

Chất liệu khối gạch

Gạch để học yoga gạch ở Bình Dương được làm từ những chất liệu như: Gỗ, gỗ mềm, xốp. Mỗi loại có những ưu nhược điểm khác nhau. Tùy vào điều kiện của bản thân để lựa chọn gạch cho phù hợp.

Để việc luyện tập có hiệu quả, bạn phải chọn khối gạch phù hợp với bản thân mình
Để việc luyện tập có hiệu quả, bạn phải chọn khối gạch phù hợp với bản thân mình

Gạch làm bằng gỗ

Loại gạch làm từ gỗ có ưu điểm là rất chắc chắn. Tuy nhiên, đa số những người tập yoga gạch HCM không lựa chọn loại làm bằng gỗ. Nhược điểm của nó là nặng, dễ bị trượt khi tay dính nước. Một khối gạch làm từ gỗ có trọng lượng gấp 2 đến 3 lần loại làm từ xốp hoặc gỗ mềm.

Gạch làm bằng xốp

Loại gạch làm từ xốp có ưu điểm là nhẹ, giá thành rẻ và dễ dàng vệ sinh lau chùi. Những khối gạch làm bằng xốp phù hợp cho những tư thế phụ hồi. Thông thường những phòng tập luyện yoga gạch ở Bình Dương thường trang bị loại gạch này cho người tập.

Tuy nhiên nhược điểm của nó là không phù hợp với những tư thế cần sự cần bằng. Nếu như sử dụng gạch xốp trong các tư thế cân bằng sẽ dễ mất an toàn.

Loại gạch làm từ xốp có ưu điểm là nhẹ, giá thành rẻ và dễ dàng vệ sinh lau chùi.
Loại gạch làm từ xốp có ưu điểm là nhẹ, giá thành rẻ và dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Gạch làm bằng gỗ mềm

Đây là loại gạch được yêu thích nhất hiện nay. Nó có ưu điểm nhẹ nhàng, chắc chắn và ổn định. Gạch làm bằng gỗ mềm thường được những người học yoga gạch HCM lựa chọn để luyện tập. Nhược điểm của loại gạch này là dễ thấm mồ hôi và để lại mùi.

Nếu bạn đang muốn sắm cho mình một khối gạch để tập yoga gạch HCM thì có thể đến trung tâm Mahayoga. Ở đây có những loại gạch chất lượng cao hỗ trợ tốt cho những người mới luyện tập. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến Mahayoga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *