Lý do các học viên nghiện tập Yoga với dây

Lý do các học viên nghiện tập Yoga với dây

Nếu bạn đã quá thuần thục và nhàm chán với các tư thế Yoga cơ bản thì tập Yoga với dây tại Maha Yoga hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm hấp dẫn và mới mẻ. Hôm nay, hãy cùng với bài viết tìm hiểu lý do vì sao các bạn học viên lại thích Yoga dây ngay dưới đây nhé!

Tập Yoga với dây giúp tăng tính thử thách

Các bài tập Yoga dây đai tại Bình Dương mang lại đam mê tập luyện thể thao cho các bạn học viên. Những tư thế cứ ngỡ đã cũ nhưng lại trở nên mới lạ và đầy thách thức khi luyện tập trong trạng thái lơ lửng.

Mỗi người chỉ được nâng đỡ bằng một sợi dây lụa duy nhất. Thường sợi dây này được làm bằng chất liệu tơ lụa đặc biệt, có thể nâng đỡ hơn 900kg. Một bạn học viên tại Maha Yoga chia sẻ: “ Bộ môn Yoga dây thỏa mãn được tầm trải nghiệm của tôi. Bởi tôi thuộc tuýp người thích mạo hiểm, nên khi được thực hiện các động tác ở trên không tôi rất hưng phấn.”

Yoga dây mang lại đam mê tập luyện thể thao cho các bạn học viên
Yoga dây mang lại đam mê tập luyện thể thao cho các bạn học viên

Tạo cảm giác thư giãn gần như tuyệt đối

“Chẳng có bộ môn Yoga nào thư giãn bằng tập Yoga với dây” – Học viên Maha Yoga chia sẻ. Các bạn học viên chắc chắn sẽ bất ngờ khi mọi mệt mỏi và căng thẳng trên vai, lưng và cổ đều biến mất khi tham gia lớp học Yoga dây tại Bình Dương.

Các chuyên gia về Yoga chia sẻ một buổi học Yoga dây sẽ đem lại sự thư giãn tương đương với những gì bạn nhận được tại các spa chăm sóc sắc đẹp. Khi cơ thể bạn được treo lơ lửng trên không với sự hỗ trợ với chiếc dây. Trọng lực sẽ thực hiện một nhiệm vụ mới là giúp người tập thư giãn phần cổ và đầu, trút bỏ hết những căng thẳng. Đồng thời, bài tập sẽ tăng cường tuần hoàn máu lên não cho người tập.

Chẳng có bộ môn Yoga nào thư giãn bằng tập Yoga dây
Chẳng có bộ môn Yoga nào thư giãn bằng tập Yoga dây

Yoga dây mang lại sự tự tin khi lộn ngược cơ thể

Nếu bạn đang lo lắng mình sẽ mất bình tĩnh khi lộn ngược người trong không trung thì các bài tập Yoga dây sẽ giúp bạn khắc phục được nỗi lo sợ đó. Bài tập Yoga dây tường đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời về tinh thần lẫn sức khỏe.

Cơ thể của người tập được nâng đỡ toàn bộ bằng sợi dây lụa. Họ sẽ được tận hưởng trọn vẹn với những cảm xúc thú vị của việc lộn ngược người. Bài tập Yoga dây đai chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho những bạn theo tập Yoga trong một thời gian dài.

Hy vọng với những lý do dưới đây các bạn đã hiểu được vì sao các bạn học viên lại nghiện tập Yoga với dây nhiều như hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *