“Wall Yoga – Yoga với tường giúp giảm mỡ thừa hiệu quả”. Đây là lời nhận xét chung mà những học viên tại Maha Yoga nhận xét. Chỉ bằng những thao tác cực kỳ đơn giản, học viên sẽ có được một hình thể đẹp như ý. Bên cạnh đó, đây cũng là hình thức giúp cho bạn có được một sức khỏe dẻo dai, những cơ đau cơ, đau lưng sẽ được xua tan, đồng thời giúp cho quá trình tuần hoàn máu được thuận lợi và đều đặn hơn. Hãy cùng Maha Yoga khám phá những điều thú vị đến từ khóa học này nhé.

Giáo án YOGA VỚI TƯỜNG (YOGA WALL) chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn cung cấp những giáo án cho khóa học yoga với tường theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Từng bài học sẽ có những động tác khác nhau theo hướng tăng dần độ khó. Chắc chắn sẽ giúp cho bạn có được những trải nghiệm thú vị nhất và tốt nhất cho sức khỏe.

lớp học yoga với tường tại bình dương
Lớp tập Yoga với tường sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại

 

Hầu hết những động tác của bài tập yoga này đều sẽ cần phải dựa vào tường để làm trụ. Sau đó sẽ thực hiện những động tác lặp đi lặp lại hoặc duy trì theo thời gian lâu dần để hiệu quả tốt nhất. 

Đội ngũ huấn luyện viên tiêu chuẩn quốc tế

Một trong số những yếu tố quyết định thành công của bài tập yoga với tường chính là có được đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sở hữu những huấn luyện viên với kinh nghiệm nhiều nhất đồng thời cũng có được những chứng nhận quốc tế đạt tiêu chuẩn tốt. 

Mọi huấn luyện viên đều thân thiện và nhiệt tình để nhằm giúp đỡ học viên thực hiện từng động tác chính xác và hiệu quả nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về bài tập, bạn đều sẽ được huấn luyện viên chỉ dạy nhiệt tình nhất.

lớp học yoga với tường tại bình dương
Lớp học yoga với tường tại bình dương, giảng viên tận tình, chuyên nghiệp

 

 

Wall Yoga – Yoga với tường giá tốt duy nhất tại Maha Yoga:

Mặc dù phải tập luyện yoga với tường yoga wall trên một mặt phẳng đứng là tường, nhưng với sự hỗ trợ của nhiều dây đai, dây thừng, móc và các phần cứng khác gắn trên đó. Người tập sẽ cảm thấy yên tâm hơn mỗi khi đu mình trên dây. Nhiều học viên nói rằng, mỗi lần tham gia lớp học Yoga Tường, họ cứ có cảm giác như mình là Spider Man đang tập Yoga vậy đó.

YOGA VỚI TƯỜNG (YOGA WALL)  là hình thức khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, Maha Yoga là một trong số những đơn vị duy nhất trên thị trường hiện nay cung cấp dịch vụ uy tín với mức giá tốt nhất. Mọi khách hàng khi đăng ký tập lớp Wall Yoga đều sẽ được tư vấn chi tiết miễn phí và hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

Maha Yoga tự hào là người bạn đồng hành giúp đỡ tất cả mọi người có được một vóc dáng đẹp hơn, sức khỏe tốt hơn và tinh thần thoải mái hơn. Bên cạnhYOGA VỚI TƯỜNG (YOGA WALL), chúng tôi còn cung cấp nhiều khóa học yoga từ cơ bản đến nâng cao khác. Hãy tham khảo thêm các bài viết trên website để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất nhé.