Là bộ môn thể thao rèn luyện sức khỏe có mặt ở hàng trăm quốc gia trên toàn thế giới. Yoga trở thành sự lựa chọn hàng đầu giúp con người kéo dài thanh xuân, giữ gìn vóc dáng và bảo vệ sức khỏe. Bạn đã bao giờ nghe đến Yoga bịt mắt (Blind Yoga) – bộ môn Yoga mới lạ thiên về cảm giác chữa lành. Nếu chưa thì tham khảo ngay lớp học Yoga bịt mắt (Blind Yoga) tại Bình Dương của Maha Yoga nhé. Bạn sẽ được trải nghiệm, học tập và tận hưởng không khí tập Yoga với phòng tập chất lượng cùng mức chi phí ưu đãi nhất.

blind-yoga-yoga-bit-mat-tai-binh-duong-uy-tin

Yoga bịt mắt (Blind Yoga) là gì? 

Có thể bạn đã biết, tập luyện Yoga giúp cho chúng ta có được cảm giác thư thái, thoải mái, an tĩnh sau những giây phút làm việc, học tập căng thẳng. Và Yoga bịt mắt (Blind Yoga) là một trong những bộ môn có tác dụng như vậy.

Đúng theo tên gọi của nó, Yoga bịt mắt hay hoa mỹ hơn là Blind Yoga là bài tập sử dụng một tấm bịt mắt (hay có thể là mặt nạ ngủ) để thực hiện các động tác Yoga nhằm một mục đích nhất định. Đây là bộ môn khá mới lạ tại thị trường Việt Nam hiện nay. Nó đòi hỏi người luyện tập phải nhắm mắt và sử dụng tấm bịt mắt trong toàn bộ quá trình tập luyện. Việc nhắm mắt giúp cho người tập tập trung cao độ trong quá trình tập luyện. Thông qua đó, tạo sự liên kết, sự hòa hợp giữa mọi giác quan trên cơ thể, mang lại sức khỏe, sự thư thái và trải nghiệm mới lạ cho người luyện tập.

Nếu như bạn kiên trì luyện tập, nghe theo sự hướng dẫn của các giảng viên tại Maha Yoga. Bạn sẽ cảm nhận được những thay đổi tích cực từ sâu bên trong cơ thể sau mỗi lần tập luyện. Tin chúng tôi đi, theo đuổi Yoga bịt mắt (Blind Yoga) sẽ không khiến bạn phải thất vọng đâu.

Lợi ích của việc tập luyện Yoga bịt mắt (Blind Yoga)

Giải tỏa căng thẳng

Yoga bịt mắt (Blind Yoga) tại Maha Yoga là một bộ môn có tác dụng tuyệt vời trong việc giải tỏa căng thẳng, lo âu cho người tập. Đây là điều đã được rất nhiều các học viên tại Maha Yoga kiểm chứng và công nhận. Bởi loại hình Yoga này là sự kết hợp hài hòa của các giác quan trong cơ thể cùng các tư thế thiên về ngồi thiền. Giúp bạn giải tỏa âu lo, xua tan mệt mỏi và khơi gợi cảm xúc tích cực cho cuộc sống, cho công việc.

Tăng cường khả năng tập trung

Con mắt là cửa sổ của tâm hồn, là bộ phận có thể tác động đến mọi giác quan trong cơ thể. Thực tế cho thấy, trong trạng thái mở mắt, bạn sẽ dễ dàng bị ảnh hưởng và chi phối của các sự vật, sự việc xung quanh. Bởi vậy mà trong các lớp học Yoga khác, bạn sẽ khó có thể tập trung nếu như môi trường tập luyện không thật rộng rãi và yên tĩnh.

Nhưng trong lớp Yoga bịt mắt (Blind Yoga) tại Bình Dương thì lại khác. Bạn sẽ phải bịt mắt trong suốt quá trình luyện tập. Điều này giúp cho bạn tăng khả năng tập trung trong suốt quá trình luyện tập. Qua đó, bạn sẽ học được cách giữ tập trung hơn trong công việc, trong cuộc sống để gia tăng hiệu suất làm việc và học tập.

Giúp cho bạn hiểu về cơ thể mình hơn

Cuộc sống hiện đại nhiều xô bồ mệt mỏi khiến cho bạn quên đi những giá trị đích thực của bản thân. Bạn đã bao giờ thử chậm lại và lắng nghe xem cơ thể mình muốn gì chưa? Có lẽ là chưa đúng không ạ? Yoga bịt mắt (Blind Yoga) là một bộ môn giúp cho bạn thực hiện điều này một cách cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng. Bởi trong trạng thái bịt mắt, bạn sẽ có thể cảm nhận được những thay đổi diễn ra trong cơ thể tốt hơn. Thông qua đó, hiểu được những điều cơ thể cần để thêm yêu bản thân, yêu cuộc sống và trân trọng những gì ta đang có.

Giúp bạn ngủ ngon hơn

Có mặt tại hàng nghìn quốc gia, Yoga được ví như liều thuốc thần kỳ giúp cho người tập luyện giải tỏa mọi căng thẳng, áp lực và mệt mỏi trong cuộc sống thường nhật. Và Yoga bịt mắt (Blind Yoga) cũng là loại hình Yoga mang tác dụng tuyệt vời đó. Nó giúp cho người tập được thả lỏng, tinh thần trở nên thư giãn, thoải mái hơn. Khi tinh thần được giải tỏa, mọi điều đều trở nên tích cực. Bạn sẽ cảm thấy mình ngủ ngon, sâu giấc và cuộc sống trở nên hạnh phúc, viên mãn hơn.

Tăng cường sức khỏe

Bên cạnh các lợi ích to lớn về mặt tinh thần. Yoga bịt mắt (Blind Yoga) còn giúp cho người tập luyện nâng cao các chỉ số sức khỏe, phát triển thể chất. Hành động bịt mặt cùng các tư thế ngồi thiền trong quá trình tập luyện sẽ giúp máu trong cơ thể lưu thông tốt hơn. Mang đế cho bạn một cơ thể khỏe đẹp với tinh thần thoải mái cùng một trái tim khỏe mạnh.

Lớp học Yoga bịt mắt (Blind Yoga) tại Bình Dương của Maha Yoga

Bạn đang mong muốn tìm cho mình một địa chỉ học Yoga bịt mắt (Blind Yoga) nhưng vẫn chưa tìm được trung tâm phù hợp? Bạn đang lo lắng về mức chi phí và không gian tập luyện không đáp ứng được các yêu cầu của bản thân? Đừng lo lắng nhé, hãy đến với lớp học Yoga bịt mắt (Blind Yoga) của chúng tôi. Bạn sẽ được:

  • Trải nghiệm không gian luyện tập rộng lớn, yên tĩnh đậm chất thiền.
  • Mức học phí siêu phải chăng đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người tập luyện.
  • Có thể đăng ký tập luyện tại nhiều khung giờ khác nhau trong ngày tùy theo lịch trình công việc của người tập.
  • Tập luyện dưới sự chỉ dẫn trực tiếp của đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp có đầy đủ các chứng chỉ hành nghề đến từ Ấn Độ.
  • Được trang bị đầy đủ các dụng cụ như bịt mắt, thảm tập,.. trong suốt quá trình tập luyện.
  • Có thể đăng ký tham gia tập thử và trải nghiệm nhiều lớp học Yoga độc đáo khác nhau bên cạnh Yoga bịt mắt (Blind Yoga).

Còn chần chờ gì nữa bạn ơi ! Cùng Maha Yoga nâng cao sức khỏe và vóc dáng với các bài tập Yoga bịt mắt (Blind Yoga) siêu thú vị nào!