Lợi ích khi theo học lớp bricks yoga tại Bình Dương của Maha Yoga

Thoải mái trong một tư thế lâu dài với bricks yoga 

Hiện nay, nhu cầu tham gia lớp bricks yoga tại Bình Dương – yoga gạch của Maha Yoga đang được đông đảo học viên quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên, một số người vẫn còn e ngại trước lợi ích của lớp yoga này. Tham khảo các chia sẻ chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. 

Giúp cải thiện tư thế đứng 

Brick yoga – yoga gạch là một trong các bộ môn còn khá mới mẻ với nhiều người. Để trở thành một trong các xu hướng được nhiều học viên theo học, bộ môn này đã hội tụ nhiều lợi ích khác nhau, nhất là việc cải thiện tư thế đứng. 

Lớp bricks yoga tại Bình Dương giúp cải thiện tư thế đứng 
Lớp bricks yoga tại Bình Dương giúp cải thiện tư thế đứng

Khi theo học lớp bricks yoga tại trung tâm yoga Bình Dương Maha Yoga, bạn sẽ cảm thấy phần cột sống của mình đỡ đau nhức hơn trong khi làm việc, thoải mái đứng trong thời gian dài mà không lo ngại vấn đề nào. Đầu tiên, bạn đứng thẳng trong tư thế trái núi (Tadasana), tiếp đến đặt viên gạch vào giữa 2 đùi và giữ nguyên. Thao tác này sẽ giúp cho cột sống để thư giãn và thẳng đứng hơn. 

Lớp bricks yoga tại Bình Dương giúp thư giãn toàn bộ cơ thể 

Trong bộ môn bricks yoga có tư thế Prasarita Padottanasana – tác dụng chính là thư giãn bắp chân, cổ, lưng dưới và các gai cột sống tạo cho cơ thể sự thư giãn và thoải mái hơn. Bạn chỉ cần đặt viên gạch trước mặt, 2 chân rộng hơn vai và gập người xuống, phần trán chạm viên gạch, 2 tay mở rộng và tỳ cơ thể lên sàn trong 10 phút. 

Mở rộng khớp hông 

Với nhiều nam giới khi luyện tập yoga, phần khớp hông thường kém linh hoạt khiến cho việc thực hiện các động tác mở hông như Baddha Konasana gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, khi tham gia lớp bricks yoga tại Bình Dương, bạn sẽ được luyện tập tư thế tốt nhất mà vẫn đảm bảo sự thoải mái. Bài tập này cực kỳ đơn giản, chỉ cần ngồi trên sàn, áp 2 lòng bàn chân lại với nhau rồi đặt 2 viên gạch 2 bên đầu gối trong bao lâu là tùy bạn. 

Thoải mái trong một tư thế lâu dài

Thoải mái trong một tư thế lâu dài với bricks yoga 
Thoải mái trong một tư thế lâu dài với bricks yoga

Trong yoga, tư thế con cá hoàn toàn có thể khiến cho phần lưng, cột sống, cổ, cơ bụng được linh hoạt giúp cho ổn định hoạt động của tuyến giáp, cơ quan hô hấp. Điểm mấu chốt của tư thế này đó là giữ được lâu dài tư thế nằm ngửa cổ về phía trước. Khi có sự trợ giúp của viên gạch dưới phần lưng ngay dưới vai, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn, phần ngực và vai được mở rộng hơn, hỗ trợ cho hệ hô hấp. 

Cải thiện tư thế ngồi 

Với các nhân viên văn phòng, việc ngồi làm việc trong 8-10 tiếng đồng hồ/ngày là điều không thể tránh khỏi, điều này hoàn toàn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn trong thời gian dài. Thậm chí, một số người còn không ngồi đúng tư thế trong khi làm việc. 

Tuy nhiên, mọi chuyện hoàn toàn có thể được cải thiện với lớp bricks yoga tại Bình Dương Maha Yoga. Trong khi tham gia, bạn sẽ được điều chỉnh lại tư thế ngồi và có thể đặt các viên gạch dưới chân giúp tư thế ngồi trở nên chính xác hơn. 

Thuận tiện hơn khi gập người về phía trước 

Có thể khẳng định rằng, việc ngồi trên sàn và gập người tới trước sao cho tay chạm vào các ngón chân là điều không hề đơn giản. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ hoàn toàn thay đổi khi tham gia lớp bricks yoga. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi kinh ngạc này sau một thời gian theo học. 

Giảm lo lắng khi tập tư thế con quạ

Với nhiều người tập yoga, tư thế con quạ có thể khiến cho nhiều người cảm thấy bị ám ảnh trong khi luyện tập. Nếu không thực hiện đúng tư thế thì việc toàn bộ cơ thể bị thương khi ngã xuống sàn là điều không tránh khỏi.

Mọi chuyện hoàn toàn có thể được thay đổi với lớp bricks yoga tại Maha Yoga. Huấn luyện viên sẽ giúp bạn không còn sợ tư thế này chỉ với một viên gạch. Với động tác này, bạn chỉ cần đặt một viên gạch chất liệu mềm dưới trán để tạo điểm tựa cân bằng và cảm thấy an toàn hơn trong khi tập. 

Động lực cho những bài tập nâng cao

An tâm tập các bài tập yoga nâng cao với Maha Yoga 
An tâm tập các bài tập yoga nâng cao với Maha Yoga

Hiện nay, có khá nhiều tư thế khó trong yoga đều có thể sử dụng gạch để hỗ trợ trong quá trình tập luyện cũng như giúp bạn tránh được các chấn thương. Một số động tác khó có thể dùng đến gạch tập yoga, bao gồm: tư thế cá heo, tư thế rùa ngủ, tư thế đảo ngược… 

Maha Yoga đang triển khai lớp bricks yoga tại Bình Dương và nhận được vô số đánh giá, khen ngợi của học viên. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hướng dẫn cách tập yoga khoa học, đúng phương pháp giúp cơ thể thêm khỏe mạnh và tránh các tổn thương ngoài ý muốn khi tập yoga. 

Hơn hết, toàn bộ gạch và thảm đều được chúng tôi hỗ trợ đầy đủ trong khi tập luyện hứa hẹn mang đến cho học viên những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia. 

Hy vọng với các chia sẻ chi tiết trong bài viết này, bạn đã nắm rõ các lợi ích khi theo học lớp bricks yoga tại Bình Dương của Maha Yoga. Hãy nhanh chóng đăng ký lớp yoga này để sức khỏe luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *