Học Yoga võng ở đâu uy tín và chất lượng nhất?

Trung tâm có các chuyên gia, huấn luyện viên đến từ Ấn Độ

Yoga võng là bộ môn đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe lẫn tinh thần. Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy yoga võng khác nhau. Tuy nhiên bạn không biết được học yoga võng ở đâu uy tín và chất lượng. Những thông tin sau sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Trung tâm Mahayoga tại Bình Dương

Có rất nhiều nơi học Yoga võng ở Bình Dương, tuy nhiên uy tín chất lượng nhất là Mahayoga. Đây là nơi được đánh giá VIP nhất khu vực này. Bởi trung tâm có các trang thiết bị trong phòng tập chất lượng, tiện nghi hiện đại.

Ngoài ra ở đây còn có phòng tập yoga đạt chuẩn quốc tế 5 sao. Những huấn luyện viên ở đây năng động nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt trung tâm có các chuyên gia, huấn luyện viên đến từ Ấn Độ. Thường xuyên có hơn 50 lớp khai giảng học tập từ cơ bản đến kỹ thuật nâng cao. Điều này giúp người học thoải mái lựa chọn lớp học phù hợp.

Ngoài cơ sở vật chất hiện đại, trung tâm này còn có tầm nhìn hướng ra biển. Phù hợp để vừa tập vừa thư giãn ngắm cảnh. Hơn nữa trung tâm còn có các lớp học khác như bơi lội, tập gym… Nếu như còn phân vân học yoga võng ở đâu thì Mahayoga chính là câu trả lời.

Học Yoga võng ở đâu uy tín và chất lượng nhất?
Trung tâm có các chuyên gia, huấn luyện viên đến từ Ấn Độ

Những lưu ý cho người mới tập yoga võng

Trước hết để luyện tập yoga võng cần phải có sự hướng dẫn của huấn luyện viên. Điều này nhằm nâng cao kết quả luyện tập và tránh tai nạn trong quá trình luyện tập. Các huấn luyện viên bộ môn Yoga võng ở Bình Dương rất nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm.

Với những người đang mang thai hoặc đến kỳ kinh nguyệt nên chọn những động tác riêng biệt. Họ chỉ nên tập với 80% sức lực, không nên luyện tập quá lâu hay những động tác nặng nhọc. Nếu như bạn bị các vấn đề về bệnh lý nên nhờ sự tư vấn chỉ đạo của huấn luyện viên.

Luyện tập yoga võng cần phải có sự hướng dẫn của huấn luyện viên
Luyện tập yoga võng cần phải có sự hướng dẫn của huấn luyện viên

Dù bạn học yoga võng ở đâu thì khoảng thời gian cho mỗi buổi tập không quá 90 phút. Mọi người nên rửa chân tay, mặt mũi sạch sẽ trước khi luyện tập. Sau khi tập xong nên nghỉ ngơi khoảng 10 phút, không nên tiếp xúc với nước. Hãy hít sâu trước khi bước ra khỏi phòng tập để tránh bị cảm lạnh. Nếu như nhiệt độ bên ngoài chênh lệch lớn thì nên mặc quần áo dài trước khi ra khỏi phòng.

Bộ môn yoga võng đang dần trở nên phổ biến trong cuộc sống hằng ngày. Có rất nhiều trung tâm yoga đã và đang được mở trên khắp cả nước. Với những thông tin trên bạn đã có câu trả lời nên học yoga võng ở đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *