VỀ CHÚNG TÔI

MAHA YOGA – NƠI LAN TOẢ NIỀM ĐAM MÊ YOGA

 

 

Có quan niệm rằng chúng ta phải yêu lấy bản thân và không cần quá khắt khe với chính mình trong câu chuyện xấu đẹp. Về mặt nhận thức, điều đó có vẻ đúng, vì có những vẻ đẹp quan trọng hơn, cần nuôi dưỡng hơn vẻ đẹp bề ngoài. Nhưng nếu được chọn giữa đẹp và xấu, mập và ốm, bạn sẽ chọn thế nào? 

Huấn luyện viên nổi tiếng người Mỹ Bob Harper từng nói “Yoga là suối dòng của tuổi trẻ. Bạn chỉ có thể trẻ mãi khi xương cốt của mình dẻo dai.” Thật vậy, một cơ thể đẹp và khỏe mạnh không chỉ là chiếc áo bên ngoài mà còn thể hiện trạng thái tinh thần bên trong. Vẻ đẹp thật sự là vẻ đẹp được xây dựng từ sự thăng bằng trong tâm hồn và thể xác.

Trong tiếng Sanskrit, Yoga có nghĩa là sự hòa hợp. Khái niệm được định nghĩa là sự hòa hợp của tâm trí, cơ thể, trái tim và hành động. Bắt nguồn từ Ấn Độ cách đây hơn năm nghìn năm và có liên quan đến những nghi lễ của đạo Hindu, Phật giáo và đạo Giai-na nhưng Yoga không phải là một tín ngưỡng.

Nó là một nghệ thuật cổ xưa có nền tảng là một môn khoa học cực kỳ tinh tế nghiên cứu về thể xác, tinh thần và linh hồn. Việc thực hành Yoga lâu dài sẽ dần dần tạo cho chúng ta tinh thần trong lành, sảng khoái và mạnh mẽ. Một thể chất khỏe khoắn đầy sức sống cùng một lý trí vững vàng.

Tuy nhiên, việc bắt đầu làm quen với một bộ môn mới ban đầu sẽ gặp khá nhiều rào cản, lớn nhất là về cách suy nghĩ. Vấn đề chính là lúc bạn bắt đầu than vãn với bản thân “Tôi muốn có một cơ thể đẹp và khoẻ mạnh nhưng tôi không có đủ thời gian để luyện tập”. Thực tế, đây là một kiểu tự lừa dối bản thân. Có rất nhiều người bận rộn vẫn sắp xếp tập luyện trong thời gian ngắn, và cũng có nhiều trung tâm Yoga có khung thời gian học giải quyết được vấn đề này. Điển hình là trung tâm Maha Yoga Bình Dương.

Hoạt động từ 9/2019 cho đến nay, Maha Yoga luôn mong muốn truyền cảm hứng, mang lại niềm vui, sự thoải mái cũng như sức khỏe và tinh thần lạc quan thông qua các bài học Yoga. Với cơ sở vật chất hiện đại từ phòng học cho đến âm nhạc, ánh sáng và các trang thiết bị. Cùng huấn luyện viên Ấn độ hơn 10 năm kinh nghiệm (Thành thạo tiếng Việt) với các chứng chỉ quốc tế, kết hợp nhiều lớp học đặc biệt: Yoga nến, Yoga cười, Yoga dưới nước, Yoga ngoài trời… cùng nhiều hoạt động tập thể gắn kết các học viên: Dã ngoại, Tổ chức gameshow, Tiệc sinh nhật, Lễ hội Halloween…

2019

Hoạt động gần 6 năm

+500

Học viên theo học

4.9/5

Đánh giá từ các học viên

“Yoga mang nghĩa bổ sung- bổ sung năng

lượng, sức mạnh và vẻ đẹp cho cơ thể, cho

trí não và tâm hồn.”

~ Amit Ray ~

NGÔI NHÀ THỨ 2

Maha Yoga định vị trung tâm là ngôi nhà thứ hai của các học viên. Lý do là vì khi tham gia học tại đây, các học viên đều cảm thấy không bị cô đơn, lạc lõng vì môi trường thân thiện, từ sự tâm lý của HLV đến sự chăm sóc, quan tâm của nhân viên và đặc biệt là sự kết nối tình bạn giữa các học viên khác khi đều có chung sở thích tập Yoga.

Tìm hiểu thêm

Gặp gỡ các Founder của Maha Yoga

MS HỒNG VÂN

MS HỒNG VÂN
CEO and Founder

MS THANH HIẾU
Co Founder

MS ĐOÀN TUYỀN
Co Founder